บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือนรึรายได้ จาก 7000 บาท
บัตรกดเงินสด GSB

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 400000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 8%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 60 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 20-65ปี  โอนเงินเข้าบัญชี

สมัครทันที

บัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card บัตรที่ใคร ๆ ก็มีได้

ด้วยธนาคารออมสินเองเป็นธนาคารที่ดำเนินการผ่านรัฐบาล แม้ว่าบรรดาโปรโมชั่นต่าง ๆ อาจสู้กับธนาคารเอกชนไม่ได้ แต่เรื่องความคุ้มค่า และความเข้าใจฐานะทางการเงินของคนไทยพวกเขาไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว บัตรกดเงินสดออมสิน จึงเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่ทุกคนสามารถทำเพื่อติดตัวเอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้ หลัก ๆ แล้วจะมี 2 ตัวเลือกคือ Prima Card และ People Card แต่จะขอพูดถึงแบบแรกเพราะได้รับความนิยมและมีความพิเศษในหลาย ๆ ด้าน ทีเดียว

เลือกบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ติดตัวไว้ ไม่มีผิดหวัง

บัตรกดเงินสดออมสิน หรือ สินเชื่อบัตรเงินสด Prima Card เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับการนำไปใช้ในเรื่องจำเป็นและสำคัญต่อตนเองหรือครอบครัว พร้อมอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ถือว่าให้วงเงินสูงมากทีเดียว หากใครสมัครบัตรใบนี้ผ่านก็สามารถนำไปกดเงินสดเพื่อใช้งานได้ตลอด 24 ชม. จากตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสินและธนาคารอื่นทั่วประเทศ โดยเลือกกดเป็นบัตรเครดิตเท่านั้น

ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้นเกี่ยวกับตัวบัตร อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี สามารถจ่ายชำระขั้นต่ำได้ 5% ของวงเงินค่าใช้จ่าย แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท จากภาพรวมทั้งหมดนี้จึงแทบบอกได้ว่าบัตรกดเงินสดออมสินไม่ต่างกับธนาคารเอกชนเจ้าอื่น ๆ ด้วยซ้ำ แต่ข้อดีคือเป็นธนาคารของรัฐจึงมีส่วนช่วยเวลาเกิดวิกฤตต่าง ๆ ได้มากกว่า

อยากสมัครบัตรกดเงินสดออมสินทำอย่างไรได้บ้าง

สมัยนี้ทุกอย่างกลายเป็นโลกออนไลน์กันหมด หากคุณสนใจบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ก็ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน เลือกแถบด้านบน “ลูกค้าบุคคล” เลือก “ผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล” เมื่อเข้ามาแล้วก็ให้เลือกบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card ซึ่งช่องที่ให้กดเลือกนั้นจะมีปุ่ม “สมัครบัตร” หากสนใจสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ก็กดสมัครตรงนั้นได้เลย

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่สนใจทำบัตรกดเงินสดออมสิน

  • มีอายุระหว่าง 20-60 ปี (พนักงานประจำ) ไม่เกิน 65 ปี (อาชีพอิสระ / เจ้าของกิจการ) สัญชาติไทย
  • จะเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ, เจ้าของกิจการ, พนักงานประจำก็กู้ได้
  • เอกสารเบื้องต้นเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด เช่น สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารรับรองเงินเดือน, รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน พร้อมหน้าแรกสมุดบัญชีที่ใช้ประจำ และอื่น ๆ ตามเหมาะสม

จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดออมสิน Prima Card เป็นบัตรที่ใคร ๆ ก็สามารถสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดได้ ไม่ต้องรอโปรโมชั่นอะไรเยอะ แต่เน้นความมั่นคง แน่นอน เท่านี้ก็ช่วยให้คนไทยผ่อนหนักเป็นเบาจากภาระหนี้สินได้แล้ว