บัตรยูเมะพลัส

เงินเดือนรึรายได้ จาก 6000 บาท
บัตร umay+

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 200000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 20%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 24 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 18-52ปี  กดเงินสดด่วน

สมัครทันที

สมัครบัตรยูเมะพลัสออนไลน์ต้องมีเงินเดือนเท่าไร อนุมัติกี่วัน 2024

บัตรยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย เพราะผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังมีหลายสาขาตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ทำให้สามารถสมัครที่สาขาได้อย่างรวดเร็ว แต่นอกจากนี้ทางบัตรยูเมะพลัสยังรับสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ของยูเมะพลัสเองอีกด้วย ใครที่กำลังสนใจสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ อยากรู้ว่าทำบัตรยูเมะพลัสยากไหม เงินเดือนเท่าไร และใช้เวลาอนุมัติกี่วัน เรามีคำตอบมาฝากแล้วครับ

รายละเอียดบัตรยูเมะพลัสที่คุณต้องรู้ก่อนสมัคร

บัตรยูเมะพลัส เป็นบัตรกดเงินสดที่อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สามารถรูดผ่อนสินค้าหรือกดเงินสด ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินเพื่อนำเงินมาใช้ในเวลาฉุกเฉินก็ได้ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินคือ 19.8% หรือไม่เกิน 28% สำหรับการผ่อนชำระก็มีความยืดหยุ่นเพราะสามารถชำระคืน 3% ของยอดในแต่ละรอบบิลได้

วิธีสมัครบัตรยูเมะพลัส บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอนุมัติกี่วัน

การสมัครบัตรยูเมะพลัสนั้นสามารถสมัครได้ทั้งทางเคาน์เตอร์ธนาคารและผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซตฺยูเมะพลัส ส่วนการอนุมัติใช้เวลากี่วันนั้น สำหรับผู้สมัครบัตรเงินสดที่สาขาและมีเอกสารครบถ้วนก็สามารถรู้ผลอนุมัติได้ทันที แต่หากสมัครบัตรยูเมะพลัสผ่านช่องทางออนไลน์ก็ต้องรออย่างน้อย 7-14 วัน หากผ่านการอนุมัติก็จะได้รับบัตรทางไปรษณีย์ส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 2 สัปดาห์ หากต้องการติดตามผลการสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่โทร 02-695-0000

ความพิเศษของบัตรยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นนอกจากจะใช้รูดผ่อน ชำระสินค้า และกดเงินสดจากการทำบัตรatmได้แล้ว ยังเป็นบัตรที่เหมาะกับผู้มีรายได้น้อย เพราะรายได้หรือเงินเดือน 7,000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครได้ นอกจากนี้ยังมีบริการอย่างการขอเพิ่มวงเงิน โดยสามารถขอเพิ่มวงเงินได้ง่ายและสะดวกทันใจด้วยการโทรสั่งเงินเข้าบัญชี หรือหากมีแอปพลิเคชั่น Mobile Application Umay+  (Easy Mobile Cashing : EMC) ก็สามารถกดสั่งเงินเพิ่มได้จากแอปโดยตรงได้เช่นกัน ส่วนการถนอเงินสดจากบัตรสามารถถอนเงินจากตู้ ATM ยูเมะพลัส หรือธนาคารอื่นทุกธนาคารทั่วประเทศ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บัตรยูเมะพลัสเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบบัตรกดเงินสด เพื่อให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเบิกเงินสดมาใช้ในเวลาฉุกเฉินได้ เหมาะสำหรับการถือติดตัวเป็นแหล่งเงินสำรองในเวลาจำเป็น และอย่าลืมชำระคืนให้ตรงเวลาตามแต่ละรอบบิลเพื่อรักษาประวัติเครดิตบูโรของเราด้วยนะครับ

?>