ยืมเงินทรู

เงินเดือนรึรายได้ ไม่จำกัด
ยืมเงิน truemove

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 2000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - ไม่มีดอกเบี้ย

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 3 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - ไม่จำกัด  เพิ่มเติมเงิน

สมัครทันที

ยืมเงินทรูในปี 2024 ต่างจากแต่ก่อนยังไง ง่ายกว่าเดิมแค่ไหน มาดู

บริการยืมเงินจากค่ายโทรศัพท์มือถือนี่ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรเลย เพราะเราเคยผ่านการใช้งานแบบระบบเติมเงินกันมาก็คงคุ้นเคยกันดีว่าบริการนี้มีมานานหลายสิบปีแล้ว แต่เพราะคนรุ่นใหม่อาจจะไม่คุ้นเคย เพราะเติบโตมากับช่วงยุคแบบรายเดือน ซึ่งในปี 2024 นี้ไม่ว่าคุณจะใช้บริการเติมเงิน หรือรายเดือน ก็สามารถยืมเงิน ยืมวัน ทรูได้เช่นกัน มาดูกันว่ามันง่ายดายมากแค่ไหน และมีคุณสมบัติอะไรที่คุณต้องรู้ก่อนการยืมเงินครั้งนี้

 

ยืมเงินทรูตอบโจทย์ใคร

ยืมเงินทรูตอบโจทย์คนที่ใช้บริการแบบเติมเงินแล้วเงินหมด อยู่ๆ ก็เงินหมดโดยไม่ทันตั้งตัว จะโทรหาใครก็ไม่ได้ และตัวเองก็ไม่สะดวกซื้อบัตรเติมเงิน หรือเติมเงินออนไลน์ใดๆ ทั้งสิ้น ก็สามารถกดเบอร์ฉุกเฉินใจดีให้ยืมของทรูมูฟ เพื่อให้สามารถยืมเงินตรงนี้มาใช้โทรใช้เล่นเน็ตก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินทรู 30 บาท 40 บาท 50 บาท 70 บาท หรือ 100 บาทก็ได้เช่นกัน

 

แต่ก่อนจะยืมเงินได้ ต้องเช็กคุณสมบัติตัวเองด้วย

การยืมเงินทรูมูฟเหมือนจะเป็นวิธีที่ทำให้ได้เงินโทรศัพท์มาใช้ง่ายๆ แต่ในความเป็นจริงเค้าก็มีคุณสมบัติที่ต้องผ่านเกณฑ์ใช้งานอยู่เหมือนกัน เพื่อป้องกันไม่ให้ใครมายืมเงินมั่วซั่ว เพราะเดี๋ยวนี้ซิมอันหนึ่งก็ราคาไม่กี่บาท ถ้าเกิดยืมเงินได้ตั้งแต่แรกเลย มิจฉาชีพอาจจะไปซื้อซิมมาแล้วกดยืมเงิน 100 เท่านี้ก็คุ้มแล้ว ดังนั้นจึงต้องมีมาตรการป้องกัน โดยคนที่จะยืมเงินทรูได้ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

  1. เติมเงินอย่างน้อย 2 ครั้ง ภายใน 60 วัน
  2. จำนวนเงินที่เติมขั้นต่ำต้อง 20 บาทขึ้นไป
  3. ใน 2 ครั้งที่เติมต้องมียอดรวมมากกว่าหรือเท่ากับ 100 บาท
  4. หากเคยยืมเงินมาก่อน ต้องคืนเงินยอดเก่าหมดแล้ว ถึงจะยืมต่อได้

 

วิธียืมเงินทรู ใจดีให้ยืม เบอร์ฉุกเฉินกดอะไร

หลังจากเช็กคุณสมบัติตัวเองเรียบร้อยแล้วก็สามารถกดยืมเงินทรูมูฟได้เลยตั้งแต่ 5-95 บาท ใครไม่ชัวร์ก็สามารถเช็กสิทธิ์ตัวเองได้ด้วยการกด *937# แล้วกดโทรออก เพื่อรับ SMS ตรวจสอบยอดเงินที่เราสามารถยืมได้ และค่าบริการที่จะเสีย เพราะการยืมเงินแต่ละครั้งจะมีค่าธรรมเนียมด้วย

หลังจากเช็กคุณสมบัติเรียบร้อยก็สามารถกด *937*ตามด้วยยอดที่ต้องการ # แล้วกดโทรออกได้เลย เช่น ต้องการยืมเงิน 50 บาท ก็กด *937*50# โทรออก เป็นต้น เท่านี้ก็จะได้ยืมเงินทรูตามต้องการแล้ว

 

จะรู้ได้ไงว่าเรายืมเงินทรูมูฟได้สำเร็จ

สุดท้ายหากคุณยังไม่มั่นใจว่าการยืมของตัวเองสำเร็จหรือไม่ ก็สามารถเช็กได้ด้วยการรอ SMS ยืนยัน เพราะถ้ายืมสำเร็จจะได้ SMS ส่งมาทันที และมีค่าธรรมเนียมตามอัตราการยืมของเรา ตั้งแต่ 1-7 บาท

 

นอกจากนี้การยืมค่าโทรทรู หรือยืมเงินทรู บางคนขี้เกียจจะคำนวณเองว่าต้องยืมเงินทรูเท่าไหร่ถึงจะคุยได้ 5 นาที หรือ 25 นาที ก็สามารถกดยืมเวลาโทรเลยก็ได้ ซึ่งจะทำให้เราสามารถใช้โทรได้ตามนาทีที่เลือกเลย โดยไม่ต้องห่วงว่าจะเสียเงินกี่บาท เพราะเค้าไม่เก็บเงิน แต่ให้เป็นนาทีในการโทรแทน

 

?>