บัตรเครดิต scb up2me

เงินเดือนรึรายได้ จาก 12000 บาท
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์อัพทูมี

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 1500000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 8%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 84 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 22-72ปี  กดเงินสดจากเอทีเอ็ม

สมัครทันที

แนะนำ บัตรเครดิต scb up2me บัตรที่ให้คุณใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ

เพราะแต่ละคนมีความต้องการในชีวิตไม่เหมือนกัน แต่ทุกความต้องการจำเป็นต้องใช้เงินทั้งสิ้น การมีบัตรเครดิตดี ๆ จึงเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้คุณได้สิ่งที่ต้องการมาก่อนแล้วค่อยจ่ายในภายหลัง ใครที่กำลังสนใจสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ที่ไทยพาณิชย์เขามีการเปิดให้ทำบัตรเครดิต scb up2me ไม่ว่าคุณจะใช้จ่ายอะไรก็อัพทูมี อยู่ที่ตัวเองได้เลย

บัตรเครดิต scb up2me บัตรเครดิตที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

สำหรับบัตรเครดิต scb up2me เป็นอีกบริการสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งของไทยพาณิชย์ ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ชีวิตได้แบบที่ตนเองต้องการด้วยสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • รับคะแนน x3 เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือกเอาไว้
  • รับคะแนนสูงสุด x5 ในเดือนเกิดของตนเอง
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมของบัตรตลอดอายุการใช้งาน

นอกจากสิทธิพิเศษดังกล่าวแล้ว บัตรเครดิต scb up2me ยังให้คุณมั่นใจในทุกการเดินทางต่างประเทศด้วยโปรโมชั่นฟรีค่าประกันการเดินทาง พร้อมทั้งยังชำระค่าเดินทางผ่านบัตรอัพทูมีได้ฟรี ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ เพิ่มเติม ซึ่งผู้ให้ความคุ้มครองด้านการประกันภัยก็คือ บมจ.เทเวศประกันภัย

อีกทั้งยังมีบริการเลขาส่วนตัว สามารถสอบถามข้อมูล ข้อสงสัยและรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชม. เรียกว่าหากการใช้งานบัตรเครดิต scb up2me มีปัญหา เลขส่วนตัวของคุณก็พร้อมแก้ไขและให้บริการในทุกเวลาอย่างแท้จริง

มีการเชื่อมพันธมิตรกับบรรดาแบรนด์ดังต่าง ๆ เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ สามารถทำธุรกรรม ซื้อสินค้า / บริการ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย เช่น แบรนด์ยูนิโคล่, Shopee, Apple, SF Cinema, JD Central, Supersports และแบรนด์ดังอื่น ๆ อีกมากมาย

สนใจสมัครบัตรเครดิต scb up2meทำอย่างไรบ้าง

หากใครสนใจต้องการทำบัตรอัพทูมี เพื่อให้ชีวิตของคุณง่าย สะดวกสบายตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไม่ยากเลยเริ่มจากคุณสมบัติทั่วไปของการทำบัตรเครดิตคือ

ผู้สมัครบัตรหลัก

  • ต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ – 70 ปีบริบูรณ์
  • รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท / เดือน
  • พนักงานประจำ / ข้าราชการ / พนง.รัฐวิสาหกิจ ต้องมีสำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจฯ อย่างใดอย่างหนึ่ง, สลิปเงินเดือนปัจจุบัน, สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน (บัญชีเงินเดือน)
  • เจ้าของกิจการ ต้องมีสำเนาบัตรประชาชน, สำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัท / ห้างหุ้นส่วนที่ออกโดยกระทรวพาณิชย์, สำเนาเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (บัญชีส่วนตัว)

กรณีต้องการมีบัตรเสริม

  • ต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป ทว่าถ้ายังไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์ต้องใช้งานบัตรเสริมของบิดา / มารดา เท่านั้น
  • ต้องมีสำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจฯ อย่างใดอย่างหนึ่ง และสำเนาบัตรประชาชนของตัวบัตรหลัก