บัตรกดเงินสด scb

เงินเดือนรึรายได้ จาก 9000 บาท
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 500000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 10%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 60 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 22-70ปี  โอนเงินเข้าบัญชี

สมัครทันที

บัตรกดเงินสด scb บัตรที่พร้อมให้คุณใช้จ่ายได้อย่างทันท่วงที

ปี 2024 แม้ว่าหลาย ๆ คนต้องเจอกับสภาวะเศรษฐกิจอันแสนฝืดเคือง ประกอบกับมีเรื่องร้าย ๆ จนทำให้ธุรกิจหลายแห่งแทบตั้งรับไม่ทัน คนทำงานหาเช้ากินค่ำเองยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะมันหนักเอาการมากจริง ๆ อย่างไรก็ตามหากคุณมีตัวช่วยด้านการเงินอย่าง บัตรกดเงินสด scb เมื่อไหร่ที่เดือดร้อนสามารถกดเงินใช้ได้ตลอด ก็ยังถือว่าช่วยแบ่งเบาภาระต่าง ๆ ด้านการเงินได้เยอะทีเดียว ลองมาทำความรู้จักกับ บัตรกดเงินสด scb speedy cash กันหน่อยดีกว่า ว่ามีอะไรพิเศษบ้าง

บัตรกดเงินสด scb speedy cash บัตรเดียวเอาอยู่ทุกเรื่องการเงิน

สินเชื่อที่จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาในเรื่องการเงินได้จริง เพียงแค่คุณเลือกทำบัตรกดเงินสด scb ใบนี้ติดตัวเอาไว้ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน, เบิกถอนเงินสดได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศ ไม่มีค่าใช้จ่าย กรณีมีบัตรแต่ยังไม่เคยกดใช้เงินหรือเงินยังเต็มจำนวนอยู่ไม่มีการคิดดอกเบี้ย มาพร้อมข้อเสนอมากมายที่จะช่วยให้คุณคุ้มค่ามากกว่าเดิม มีวงเงินพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ให้สูงสุด 5 เท่าของเงินเดือน ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท

สมัครบัตร บัตรกดเงินสด scb speedy cash ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

ถ้าคุณเริ่มสนใจ บัตรกดเงินสด scb ใบนี้ขั้นตอนการสมัครไม่ยากเพราะเลือกสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ 2 วิธีหลัก ๆ คือ

  • สมัครผ่านหน้าเว็บ เข้าไปยังเว็บไซต์ธนาคารไทยพาณิชย์ แถบด้านบนเลือก “ผลิตภัณฑ์ของเรา” เลือก “สินเชื่อบุคคล” เมื่อเข้ามาแล้วจะพบกับตัวเลือกบัตร บัตรกดเงินสด scb speedy cash, บัตร scb m speedy cash ก็ให้เลือกบัตรที่ต้องการสมัครได้เลย กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน กดตกลง รออนุมัติจากทางธนาคาร
  • สมัครผ่านแอป SCB Easy App เข้าไปยังหน้าแรกของแอปฯ เลือก “สมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต” กดเลือก บัตรกดเงินสด scb speedy cash จากนั้นทำตามขั้นตอนต่าง ๆ เช่น กรอกรายละเอียด กดตกลง รอเจ้าหน้าที่อนุมัติ

คุณสมบัติสำหรับคนต้องการสมัคร

  • มีอายุ 20-60 ปี สัญชาติไทย
  • เงินเดือนประจำ 10,000 บาท ขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ และ 15,000 บาท สำหรับเจ้าของกิจการ
  • มีหมายเลขบ้านหรือที่ทำงานสามารถติดต่อได้
  • สำเนาบัตรประชาชน
  • เอกสารรับรองรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน
  • รายการบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน ของพนักงานประจำ และ 6 เดือน สำหรับเจ้าของธุรกิจ
  • หน้าบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้า

จากรายละเอียดต่าง ๆ จะเห็นว่าการสมัคร บัตรกดเงินสด scb speedy cash ไม่ใช่เรื่องยาก ใคร ๆ ก็ทำได้ แถมยังเปิดช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคารอีกด้วย มีบัตรกดเงินสดติดตัวไว้ สบายใจ จะใช้จ่ายเมื่อไหร่ก็ไม่มีปัญหา

?>