บัตรเครดิตกสิกร

เงินเดือนรึรายได้ จาก 10000 บาท
บัตรเครดิต kbank

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 1200000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 6%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 60 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 20-70ปี  กดเงินสดจากเอทีเอ็ม

สมัครทันที

6 เหตุผลที่ต้องใช้บัตรกดเงินสดกสิกร ข้อดีเพียบ

บัตรกดเงินสดแต่ละเจ้าก็มักจะมีจุดเด่น หรือจุดชูโรงของตัวเองที่แตกต่างกันไป ซึ่งลำพังแค่ตัวบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินออกมาให้ใช้งานได้แบบ 24 ชั่วโมงก็นับว่าคุ้มค่ากับการสมัครทำแล้ว แต่บัตรกดเงินสดกสิกรดันเพิ่มฟีเจอร์พิเศษที่เป็นจุดเด่นเสริมเข้ามาอีกถึง 6 อย่าง ใครกำลังคิดจะสมัครออนไลน์สักใบ บัตรกดเงินสดกสิกรเนี่ยแหละที่เหมาะกับคุณที่สุด

 

  1. ไม่ต้องใช้บัตรก็กดเงินได้

ข้อดีของบัตรกดเงินสดกสิกรอย่างแรกคือต่อให้ไม่มีบัตรก็กดเงินสดออกมาใช้ได้ ตัดปัญหาไปเลยว่าต้องพกบัตรไว้ตลอด เพราะขอแค่มีแอป K PLUS ก็กดเงินได้ทุกที่ ลดความยุ่งยากให้กับชีวิตได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะ

 

  1. สั่งโอนเงินเข้าบัญชีได้

บัตรกดเงินสดโดยทั่วไปจะสามารถกดเงินสดออกจากตู้มาใช้งานได้อย่างเดียว แต่เวลาที่คุณอยากจะช้อปปิ้งออนไลน์ หรืออยากโอนเงินให้ใคร มีเงินสดมันไม่สามารถทำได้ ดังนั้นกสิกรจึงเพิ่มฟีเจอร์นี้มาให้คุณโอนเงินด่วนเข้าบัญชีได้เลยทันที เอาเงินจากในบัตรกดเงินสดกสิกรนี้โอนเข้าบัญชีคุณผ่านแอป K Plus ได้เลย

 

  1. ได้วงเงิน 5 เท่า

จุดเด่นที่ทำให้ใครๆ ก็อยากจะสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร เพราะเค้าให้วงเงินที่สูงมากถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะอะไรก็ซื้อได้แน่นอน

 

  1. ดอกเบี้ยต่ำมาก

ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกสิกรนี้ ต่ำสุดอยู่ที่แสนละ 50 บาทต่อวัน ซึ่งไม่มีใครเทียบเท่าได้แน่นอน บอกเลยว่าสมัครออนไลน์ใบนี้เอาไว้ยังไงก็คุ้ม

 

  1. จ่ายขั้นต่ำแค่ 3%

ในแต่ละเดือนถ้าคุณไม่พร้อมจ่ายเงินก้อนเต็มๆ หรือรอเงินเดือนออกก็สามารถจ่ายแบบขั้นต่ำแค่ 3% ได้ง่ายๆ หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท ซึ่งทำให้หมดปัญหาเงินขาดมือ และมีเงินทุนไว้หมุนเวียนเสริมสภาพคล่องได้อย่างอุ่นใจ

 

  1. กดที่ตู้ ATM ไหนก็ได้

สุดท้ายคือเรื่องของบริการกดเงินที่รองรับในทุกตู้ ปี 2024 หรือ 2567 นี้บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถกดเงินจากตู้ ATM ได้จากทุกธนาคาร พร้อมฟรีค่าธรรมเนียม ทำให้ชีวิตคุณง่ายกว่าเดิมเยอะ

 

ทั้ง 6 ข้อนี้จะช่วยให้คุณมีชีวิตที่สบายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หากอยากสมัครบัตรกดเงินสดสักใบ ให้บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นตัวเลือกแรกๆ รับรองไม่ผิดหวัง