บัตร jcb

เงินเดือนรึรายได้ จาก 7000 บาท
บัตรกดเงินสดเจซีบี

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 350000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 12%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 48 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 20-60ปี  กดเงินสดด่วน

สมัครทันที

บัตรเครดิต jcb ดีกว่าบัตรแบบอื่นยังไง เหมือนกันหรือไม่ สมัครที่ไหนดี

สำหรับใครที่อยากจะเดินทางท่องเที่ยวไปญี่ปุ่นเองก็คงเคยเจอคนชักชวนให้ทำบัตรเครดิต jcb กันมาบ้างแน่ๆ แต่ถ้าหากคุณเองยังไม่เข้าใจว่าเจ้าบัตรเครดิต jcb นี้มันคืออะไร เกี่ยวยังไงกับการเดินทางต่างประเทศ หรือคนที่ชื่นชอบญี่ปุ่น วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกัน บอกเลยว่าคุ้มค่า และน่าสนใจมากสำหรับบัตรเครดิตใบนี้

 

บัตร jcb คืออะไร

บัตร jcb จริงๆ แล้วก็คือบัตรเครดิตใบนึงเนี่ยแหละครับ เพียงแต่มันมีสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นมากกว่าบัตรใบอื่น นั่นคือ เป็นบัตรจากผู้ให้บริการเครือข่ายจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้มันกำลังฮิตมากในประเทศไทย เพราะคนไทยชอบเที่ยวญี่ปุ่นกันเยอะ ร้านค้าต่างๆ เองก็เปิดรับบัตรใบนี้มากขึ้น ทำให้ถ้าสมัครใช้งานบัตร jcb จะช่วยให้คุณมีตัวเลือกในการใช้จ่ายเยอะกว่าปกติ

 

ส่วนใหญ่คนใช้บัตร jcb เวลาเที่ยว

ถ้าต้องการบัตร jcb มาใช้งานทั่วไปกดเงินสด แลกสะสมแต้ม หรืออะไรต่างๆ อันนี้ทำบัตรเครดิตกสิกร scb หรือกรุงศรีทั่วไปก็ได้ แต่ถ้าอยากจะสมัครบัตร jcb เพื่อใช้งานในการเดินทางท่องเที่ยว จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และการซื้อสินค้าจากร้านในประเทศญี่ปุ่น บอกเลยบัตร jcb คุ้มค่าแน่นอน เพราะมีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะตัวที่ตอบโจทย์เรื่องต่างๆ เหล่านี้เพียบ

ยิ่งใครที่เดินทางไปญี่ปุ่นบ่อยๆ คุณต้องมีอย่างพลาดไม่ได้เลย เพราะมันจะช่วยให้คุ้มทุกบาททุกสตางค์ที่จ่ายไป รวมถึงได้รับสิทธิพิเศษมากมายเหนือกว่าบัตรเครดิตธรรมดาๆ หลายเท่าตัว

 

จุดเด่นของบัตรเครดิต jcb คือ เงินเดือนน้อย ทำงานครั้งแรกก็สมัครได้

ต้องบอกเลยว่าอุปสรรคของการสมัครบัตรเครดิตของคนส่วนใหญ่คือ มักจะต้องการเงินเดือนที่สูง ถึงจะสมัครได้ ทำให้คนทั่วไปยังสมัครยากเลย นับประสาอะไรกับเด็กจบใหม่ เพิ่งทำงานครั้งแรก ซึ่งบัตร jcb นี้ออกแบบมาตอบโจทย์คนพวกนี้มาก เพราะคุณสมบัติในการสมัครคือ อายุ 20 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทก็สามารถสมัครได้แล้ว

นับว่าบัตร jcb เป็นตัวเลือกที่ดีทั้งในด้านการท่องเที่ยว และการใช้ชีวิต เป็นบัตรที่เหมาะสำหรับ First Jobber ไปจนถึงคนที่ทำงานมานานหลายปี และชื่นชอบการท่องเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆ