บัตรเอมันนี่

เงินเดือนรึรายได้ จาก 5500 บาท
บัตร a money

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 150000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - จาก 14%

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 36 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - 19-55ปี  กดเงินสดด่วน

สมัครทันที

รู้จัก บัตรเอมั่นนี่ บัตรใบเดียวที่จะทำให้คุณสบายใจเรื่องการเงิน

การมีเงินสำรองติดตัวเอาไว้คือเรื่องที่ดี เพราะหากเกิดเหตุฉุกเฉินที่จำเป็นต้องใช้เงินขึ้นมาจริง ๆ จะได้ไม่ต้องเดือดร้อนมาก แต่ถ้าหากคนที่ไม่ได้มีเงินเก็บเพราภาระค่าใช้จ่ายเยอะ อย่างน้อย ๆ การมีบัตรกดเงินสดหรือบัตรที่ช่วยให้คุณเอาเงินออกมาใช้ได้ทันทีก็นับว่าตอบโจทย์มาก บัตรเอมั่นนี่ เป็นบัตรอีกประเภทที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในยามที่คุณกำลังประสบปัญหาทางการเงิน บอกเลยว่าหากต้องการบัตร a money ไม่ยากอย่างที่คิด สร้างความสบายใจทางการเงินให้เป็นอย่างดี

บัตร a money สมัครง่ายไหม มีวิธีทำอย่างไร

สำหรับคนที่สนใจสมัคร a money บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะสามารถเลือกได้ว่าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่านช่องทางออนไลน์ หรือบรรดา a money สาขาต่าง ๆ ลองไปดูวิธีทำเบื้องต้นที่แสนง่ายดายกันหน่อยดีกว่า

ไม่ว่าต้องการสมัครบัตรเอมั่นนี่บนโลกออนไลน์หรือตาม a money สาขาต่าง ๆ ก็ต้องมีเอกสารให้ครบถ้วน เช่น บัตรประชาชนตัวจริง และเอกสารแสดงรายได้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีโอกาสได้สินเชื่อ a money ดี ๆ เอาไว้ใช้ยามจำเป็นโดยไม่ต้องกังวลใจ สะดวกสบายเรื่องการเงิน

บัตรเอมั่นนี่ มีดีอย่างไร

การมีบัตรกดเงินสดเอมั่นนี่ คือ ช่องทางดี ๆ ที่คุณสามารถกดเงินสดผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดของ a money ได้เลย โดยถอนได้ขั้นต่ำตั้งแต่ 100 บาท ไปจนถึง 25,000 บาท / ครั้ง หรือใครจะถอนในจำนวนธนบัตรสูงสุด 25 ใบ ตามจำนวนเงินที่ตนเองมีก็ได้ ซึ่งถ้ากดจากตู้ที่ a money สาขาต่าง ๆ หรือตามตู้ a money ที่อื่น ๆ จะไม่เสียค่าธรรมเนียม แต่กรณีกดเงินกับ ATM พันธมิตรจะเสียค่าบริการเพียงครั้งละ 13 บาทเท่านั้น

เข้าใจเรื่องของ บัตรเอมั่นนี่ ให้มากขึ้น

สำหรับบัตร a money ถือเป็นสินเชื่อ a money ประเภทหมุนเวียนส่วนบุคคล เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเริ่มต้นทำงานในวัย 20 ปี ก็สามารถสมัคร a money ได้ทันที หากไม่มีเรื่องจำเป็นใด ๆ ต้องใช้เงินก็ไม่จำเป็นต้องกดเงิน แต่ถ้าเมื่อไหร่มีปัญหาต้องใช้เงินก้อน เช่น ค่ารักษาพยาบาล, ค่าเทอมลูก, ค่าซ่อมรถ แล้วไม่รู้จะหันไปทางไหนดี สินเชื่อ a money ที่คุณมีพร้อมให้ความช่วยเหลือแบบไม่ต้องคิดมาก กดได้ตามวงเงินอนุมัติเลย

เพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เข้าใครออกใคร ในอนาคตไม่มีคนล่วงรู้ได้ว่าจะเกิดการขาดสภาพคล่องทางการเงินกับตนเองหรือไม่ อย่างน้อย ๆ การมี บัตรเอมั่นนี่ ติดตัวไว้ก่อนจะช่วยผ่อนภาระจากหนักเป็นเบาให้คุณได้มากขึ้น สะดวกสบาย กดได้ทันที