ยืมเงินais

เงินเดือนรึรายได้ ไม่จำกัด
ยืมเงินวันทูคอล

จำนวนหรือวงเงิน จำนวนหรือวงเงิน - ถึง 1000 บาท อัตราดอกเบี้ย อัตราดอกเบี้ย - ไม่มีดอกเบี้ย

ระยะเวลาเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้ - ถึง 6 เดือน อายุผู้ใช้บริการ อายุผู้ใช้บริการ - ไม่จำกัด  เพิ่มเติมเงิน

สมัครทันที

ยืมเงิน AIS ได้หลายวิธี ทำยังไงให้มีเงินใช้ แม้เงินหมดซิม

ปัญหาหนักใจของคนที่ใช้บริการแบบเติมเงินคือ การที่อยู่ๆ เงินในซิมก็หมดซะอย่างนั้น ไม่ทันได้เตรียมตัว ซึ่งบางทีเราอาจจะคุยธุระสำคัญค้างไว้อยู่ หรือมีเหตุให้ต้องใช้โทรศัพท์มือถือ ก็เลยต้องพลาดไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นทาง AIS ที่เล็งเห็นปัญหานี้จึงเข้ามาแก้ไข ด้วยการออกบริการยืมเงิน AIS มาให้เราใช้กัน สามารถยืมเงินวันทูคอลได้เลย โอนเงินเข้ามาให้โทรออกต่อได้ทันที เพียงมีคุณสมบัติที่ครบ และรู้รหัสยืมเงิน ais เหล่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

วิธียืมเงิน AIS ที่ง่ายที่สุด

มารู้จักวิธีแรกที่ง่ายที่สุดกันก่อนเลยดีกว่ากับขั้นตอนการยืมเงิน AIS ที่ง่ายมาก ซึ่งก็คือ การกดโค้ดยืมเงินนั่นเอง ซึ่งขั้นตอนก็คือ สามารถยืมเงินได้ 20 บาทต่อ 1 ครั้ง และจะกดทำรายการยืมเงินได้ก็ต่อเมื่อยอดเงินในซิมของเราเหลือต่ำกว่า 5 บาทเท่านั้น ซึ่งถ้าเรายืมเงินมาแล้วปุ๊บก็สามารถเอาไปใช้โทร หรือใช้เล่นอินเทอร์เน็ต รวมถึงส่งข้อความต่างๆ อะไรก็ได้เลยที่เราต้องการ โดยวิธีง่ายๆ ในการกดรหัสยืมเงิน ais มีดังนี้

  1. เช็กสิทธิ์ก่อนว่าเราสามารถยืมได้หรือไม่

วิธีเช็กสิทธิ์ก็ทำได้ด้วยการกด *611# แล้วกดโทรออก ซึ่งเค้าก็จะเป็นการเช็กคุณสมบัติว่าเราสามารถยืมเงิน AIS วันทูคอลได้หรือไม่ ดังนี้

– เบอร์ต้องเปิดใช้งานอยู่ ไม่เคยถูกตัดสัญญาณ และวันหมด

– ใช้เบอร์นี้มาไม่ต่ำกว่า 4 เดือน และมียอดใช้งาน 150 บาทขึ้นไปใน 3 เดือนที่ผ่านมา

– มีวันคงเหลืออยู่ให้ใช้งานโทรออกได้

ซึ่งเมื่อส่งรหัส AIS นี้ไปปุ๊บ เค้าก็จะแจ้ง SMS กลับมาว่าเรามีคุณสมบัติที่ผ่านการอนุมัติการยืมเงิน AIS หรือไม่

  1. ถ้าคุณสมบัติผ่านก็ยืมได้เลย

หลังจาก SMS เด้งมาว่าเราผ่าน ก็สามารถกด *611*1# แล้วโทรออก เพื่อยืมเงินได้เลย 20 บาท ไปใช้จ่ายตามที่ต้องการได้ทันที แต่จะใช้โทรต่างประเทศไม่ได้นะ

 

วิธียืมเงิน AIS วิธีอื่นๆ มีอะไรบ้าง

หากใครไม่อยากยืมเงินด้วยรหัส AIS ข้างต้นก็สามารถใช้วิธีนี้แทนได้ โดยการยืมเงิน AIS จากเสียงแจ้งตามสาย เมื่อยอดเงิน AIS เหลือน้อยกว่าที่ระบบตั้งไว้ แล้วเรากดโทรออก จะมีเสียงจากสายแจ้งมาว่าเราสามารถยืมเงิน AIS ได้นะ ซึ่งก็สามารถทำการยืมเงินได้เลยตามที่เค้าแจ้ง

นอกจากนี้หากใครที่ใช้บริการโซเชียลมีเดียออนไลน์บ่อยๆ ก็สามารถยืมเงินผ่าน Facebook ได้เช่นกัน โดยจะโทร 1175 หรือทักแชท Facebook เพจของ AIS ไปเลยก็ยังได้

 

สุดท้ายแล้วใครที่ทำยังไงก็ยืมเงิน AIS ไม่ได้ หรือคุณสมบัติไม่ตรงตามที่เค้าแจ้ง ก็สามารถใช้บริการอื่นของ AIS แทนได้ ชื่อว่าบริการ “โทรกลับนะ อยากคุย แต่โทรออกไม่ได้” โดยการกด *222*เบอร์มือถือปลายทาง# โทรออก ระบบ AIS จะส่ง SMS ไปยังเบอร์ปลายทางให้โทรกลับที่เบอร์ของเรา ใช้ได้สูงสุดถึง 150 ครั้งต่อเดือนเลย นับว่าเป็นบริการดีๆ ที่มีทางออกให้กับทุกคนอย่างแท้จริง น่าใช้บริการสุดๆ

?>